Hotline: 0865.961.566

Đặng Bích Phương – Cô giáo IELTS đầy nhiệt huyết

Bích Phương IELTS hay Đặng Bích Phương là cái tên đã trở nên quen thuộc và được đông đảo học viên IELTS biết đến & tin tưởng. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, cùng chuyên môn cao và nhiệt huyết cháy bỏng, cô Phương luôn truyền cảm hứng cho học viên trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Cô Bích Phương là ai?

Đặng Bích Phương – Cô giáo IELTS với profile khủng

Đặng Bích Phương là ai?
Đặng Bích Phương là ai?

Bích Phương là một giáo viên xuất sắc và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Cô đã tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh với bằng giỏi và hoàn thành Thạc sĩ Quản lý Giáo dục tại Đại học New York với nhiều học bổng danh giá như Global Study Scholarship (Fall 2022), Dean’s scholarship (Spring 2023), và Summer Abroad Scholarship (2023). Cô cũng đã được chấp nhận vào chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục tại các trường đại học hàng đầu như Pennsylvania, Stanford (Ivy), John Hopkins và nhiều trường top 10 khác.

Với trình độ 8.5 IELTS (luôn duy trì ổn định) và C2 CEFR, cùng với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Cô Bích Phương cũng là đồng tác giả của cuốn sách best-seller của Alphabooks “How to crack The IELTS Speaking/ Writing Test” cùng với thầy Đặng Trần Tùng, người đã 6 lần đạt điểm 9.0 IELTS. Đây là những tài liệu IELTS uy tín, cung cấp cho người đọc chiến lược làm bài cũng như bài tập Speaking & Writing IELTS. Nhờ những thành tựu và đóng góp của mình, cô đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên.

Lưu ý để đạt được 8.5 IELTS của cô Bích Phương – cây bút vàng của làng writing 

Cô Bích Phương chia sẻ quá trình cũng như kinh nghiệm để đạt được overall như sau:

Để tăng tốc độ ôn tập hiệu quả, bạn nên lập thời gian biểu phù hợp với cuộc sống của mình. Hãy chọn một khoảng thời gian cố định mỗi ngày để ôn luyện, ví dụ 2 – 3 tiếng vào buổi tối, chia đều cho các kỹ năng. Trước khi bắt đầu, dành 5 – 10 phút để lên kế hoạch cho những nội dung cần học. Sau mỗi 30 phút, hãy dừng lại vài phút để kiểm tra xem bạn đã học được gì và có bám sát kế hoạch không. Cách sắp xếp này sẽ giúp bạn cân bằng thời gian cho các hoạt động khác trong ngày.

Để IELTS không trở thành gánh nặng, hãy tìm niềm đam mê trong việc học và hình dung về tương lai tươi sáng khi đạt điểm cao. Ví dụ, điểm IELTS 8.5 có thể mở ra cơ hội nhận học bổng du học, vào trường hoặc công ty yêu thích.

Lưu ý rằng các đề thi Reading IELTS thường bao gồm những chủ đề khoa học, lịch sử, kinh tế, chính trị, kỹ thuật và văn hóa. Mỗi bài đọc là cơ hội để khám phá kiến thức mới. Hãy biến quá trình ôn luyện thành trải nghiệm thú vị thay vì xem đó là gánh nặng luyện đề để thi.

Cô Bích Phương đồng hành cùng PEP trong việc biên soạn một bộ giáo trình chất lượng

Sự kết hợp giữa Cô Bích Phương – “nữ hoàng IELTS Writing” với Trung tâm tiếng Anh PEP – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh hứa hẹn sẽ mang đến bộ giáo trình chất lượng đỉnh cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Sự kết hợp giữa Cô Bích Phương và PEP:

Mục tiêu:

 • Nâng cao năng lực tiếng Anh toàn diện: Bộ giáo trình hướng đến việc phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách đồng đều, giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống giao tiếp.
 • Chinh phục các kỳ thi tiếng Anh: Bộ giáo trình được thiết kế bám sát theo cấu trúc và format của các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, giúp học viên đạt được điểm cao trong các kỳ thi này.
 • Kích thích niềm yêu thích tiếng Anh: Bộ giáo trình sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hứng thú, từ đó tạo niềm yêu thích với môn học tiếng Anh.

Đối tượng:

 • Học viên ở mọi trình độ: Bộ giáo trình được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với học viên ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học viên mong muốn thi các kỳ thi tiếng Anh: Bộ giáo trình đặc biệt hữu ích cho học viên đang ôn thi IELTS, TOEIC, TOEFL.
 • Học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh: Bộ giáo trình cung cấp nhiều bài tập thực hành giao tiếp giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Lợi ích:

 • Nội dung chất lượng cao: Bộ giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đảm bảo tính khoa học, chính xác và cập nhật.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Bộ giáo trình sử dụng phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực, khuyến khích học viên tư duy chủ động và sáng tạo.
 • Kiểm tra đánh giá hiệu quả: Hệ thống bài tập và bài kiểm tra đa dạng giúp đánh giá năng lực học tập của học viên một cách hiệu quả, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp.
 • Hỗ trợ học tập tận tâm: Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn học tập tận tâm bởi đội ngũ giáo viên và trợ giảng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Cô Bích Phương và PEP, bộ giáo trình tiếng Anh này hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh. Hãy cùng trải nghiệm bộ giáo trình chất lượng cao này để nâng cao năng lực tiếng Anh và đạt được mục tiêu học tập của bạn!

Hứa hẹn bộ giáo trình chất lượng đỉnh cao:

 • Được biên soạn bởi Cô Bích Phương – chuyên gia hàng đầu về kỹ năng Writing
 • Tích hợp những phương pháp giảng dạy mới nhất, hiệu quả nhất
 • Cung cấp kiến thức và bài tập phong phú, đa dạng
 • Giúp học viên cải thiện kỹ năng Writing một cách toàn diện, từ ngữ pháp, từ vựng đến cấu trúc câu và ý tưởng

Mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời:

 • Giáo trình được thiết kế khoa học, logic, dễ hiểu
 • Bài giảng được trình bày sinh động, hấp dẫn
 • Giúp học viên học tập một cách chủ động, tích cực
 • Tạo môi trường học tập hiệu quả, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức

Ngoài biên soạn giáo trình, cô Bích Phương cũng tích cực đồng hành cùng PEP trong các hoạt động khác

Cô Bích Phương với vai trò là ban giám khảo cuộc thi nói tiếng Anh Your Journey
Cô Bích Phương với vai trò là ban giám khảo cuộc thi nói tiếng Anh Your Journey

Bên cạnh công việc biên soạn giáo trình thầm lặng, cô Bích Phương đồng hành cùng PEP ở cuộc thi nói tiếng Anh ” YOUR JOURNEY” vào tháng 5/2023 với vai trò ban giám khảo. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, được nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh tích cực tham gia, hưởng ứng.

“YOUR JOURNEY” là cuộc thi nói tiếng Anh dành cho tất cả các bạn Học sinh THCS và THPT. Đây là sân chơi lành mạnh, sáng tạo, vừa giúp các bạn thể hiện khả năng, kiến thức của bản thân; vừa giúp các bạn rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh khi nói trước đám đông.
Cuộc thi nói tiếng Anh “Your Journey” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và thể lệ thi độc đáo đã thu hút không ít các bạn trẻ từ mọi miền tổ quốc tham gia. Sau 2 vòng loại đầy kịch tính, cuộc thi đã tìm được chủ nhân cho Giải vàng tham dự Blackpink Concert tại Thái Lan là bạn: Nguyễn Linh Chi đến từ trường THPT Nguyễn Khuyến, thành phố Nam Định. Đồng thời, có rất nhiều giải thưởng khác cũng được trao đến tay các bạn trẻ tham gia.

Thẻ tags bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan cùng chuyên mục

Chủ đề khác liên quan

Tiếng Anh lớp 6

Tiếng Anh lớp 7

Tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh lớp 9

Scroll to Top