Hotline: 0865.961.566

Nguyễn Trung Đức là ai? Thầy giáo IELTS với thành tích đáng mơ ước

Từ lâu, thầy Trung Đức IELTS (Nguyễn Trung Đức) đã không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn trẻ. Đặc biệt, là những bạn có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Anh và những bạn đang ôn thi chứng chỉ IELTS. Thầy Trung Đức còn được mệnh danh là “thầy giáo quốc dân” với thành tích khủng 9.0 IELTS với mức điểm thành phần là: 9.0 nghe, đọc, nói 8.0 và viết 8.5. Ngoài ra, thầy còn sở hữu một profile siêu đỉnh khác:

 • Thầy Trung Đức đã từng cùng lúc trúng tuyển lớp chuyên Anh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và Trường THPT chuyên Ngoại ngữ (Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội)
 • Thủ khoa đầu ra ngành Ngôn ngữ Anh của Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội.
 • Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc (Top1 trường đại học tư thục Châu Á, top 78 toàn thế giới theo The Times Higher Education) với học bổng toàn phần.
 • Thầy đã có kinh nghiệm dày dặn với 5 năm trong giảng dạy IELTS.
Thầy giáo quốc dân Nguyễn Trung Đức
Thầy giáo quốc dân Nguyễn Trung Đức

Với thành tích đáng mơ ước thì chắc chắn thầy Trung Đức sẽ mang đến những phương pháp giảng dạy mới lạ, dễ hiểu – Đặc biệt là trong sản phẩm video khóa học pronunciation sắp tới cùng với PEP thầy sẽ giúp giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng phát âm một cách hiệu quả.

Hành trình đạt 9.0 IELTS và 9.0 Speaking của thầy Trung Đức

Thành tích 9.0 IELTS (bao gồm 9.0 Listening, 9.0 Reading, 9.0 Speaking và 8.0 Writing) của thầy Trung Đức IELTS không phải là điều ngẫu nhiên mà là kết quả của hành trình học tập và rèn luyện miệt mài, đầy đam mê. Đây cũng là điểm số minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng và không nản chí của thầy. 

Trong quá trình ôn thi và giảng dạy thầy Trung Đức đã rút ra những lỗi sai nhiều người mắc phải nhất khi ôn luyện phần Speaking. 

 • Thứ nhất là nói quá nhanh dẫn đến khó kiểm soát nội dung đang nói, khiến bài nói bị sai ngữ pháp, phát âm và rời rạc 
 • Thứ hai là cố gắng khoe từ vựng cao cấp, hiếm gặp thay vì tập trung giải thích ý tưởng, làm cho việc dùng từ vựng rất linh tinh và không đúng ngữ cảnh. Khi phát hiện lỗi này, tôi phải chuyển hướng tập trung vào giải quyết câu hỏi rời rạc, sai ngữ pháp, phát âm

Thầy Trung Đức có một số lưu ý để đạt được 9.0 Speaking

Với kinh nghiệm là một người dạy IELTS dày dặn và đạt được điểm số đáng mơ ước của bao người với 9.0 Speaking IELTS thì thầy Trung Đức có chia sẻ những lưu ý khi ôn thi chứng chỉ này. 

Thứ nhất, ôn thi IELTS thực chất là việc bạn làm quen với bài thi nói chung và hiểu được giám khảo, cũng như bài thi yêu cầu gì ở bạn. Khi nắm chắc được tiêu chí chấm điểm, các kỹ năng cần thiết cũng như có mức độ kiến thức phù hợp với từng thang điểm, bạn có thể định hướng việc học tập để không bị lạc.

Người học nên sử dụng nguồn tài liệu chính gốc của Cambridge, đơn vị thực hiện bài thi IELTS, để có cái nhìn chính xác nhất, tránh bị lạc hướng bởi giáo trình hay tài liệu trôi nổi trên mạng Internet.

Thứ hai, việc ôn thi IELTS bản chất cuối cùng cũng là kiểm tra trình độ tiếng Anh. Vì vậy trước khi thi IELTS bạn cần trau dồi vốn tiếng Anh của mình thật tốt trước đã. Việc này cần một thời gian dài và quyết tâm cao để có thể đưa bản thân vào môi trường sử dụng tiếng Anh nhiều.

Nhiều bạn chỉ chăm chăm học IELTS mà quên đi tiếng Anh còn rộng hơn như vậy rất nhiều. Nếu bạn có thể tiếp cận nguồn tiếng Anh trên Internet hoặc ngoài đời thực nhiều hơn thì khả năng sử dụng tiếng Anh cũng nâng cao, từ đó việc đạt mức điểm IELTS cũng dễ dàng hơn mà không quá áp lực.

Rất mong những chia sẻ trên của thầy sẽ phần giúp bạn có cái nhìn khác về cách ôm thi IELTS. 

Cùng đón chờ sự kết hợp giữa PEP English và thầy Trung Đức trong khóa pronunciation

Thầy Nguyễn Trung Đức chụp hình với hastag "i love PEP"
Thầy Nguyễn Trung Đức chụp hình với hastag “i love PEP”

Mục tiêu của khóa học Pronunciation

 • Giúp cho người học nắm vững bảng phiên âm IPA và vận dụng được các kỹ thuật phát âm chuẩn, hay như nối âm, nắm vững nhịp điệu trọng âm khi nói. 
 • Khóa học Pronunciation sẽ là nền móng vững chắc để bạn chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, SAT…
 • Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và tự tin đạt điểm cao trong phần thi Speaking.

Đối tượng của khoá học Pronunciation

Những đối tượng phù hợp với khoá học Pronunciation

 • Tất cả học sinh, sinh viên, những người đi làm ở các môi trường quốc tế đang muốn trau dồi, cải thiện khả năng phát âm. 
 • Những học viên đang muốn nâng cao điểm các phần listening, speaking của bài thi IELTS, TOEIC, SAT…
 • Học viên đang mất gốc tiếng anh không nắm được cách phát âm và muốn cải thiện khả năng phát âm của mình. 
 • Học viên tham gia nhiều khóa học nhưng vẫn không đạt được hiệu quả và mục tiêu đề ra.  

Lợi ích của khóa học Pronunciation khi có sự kết hợp của thầy Trung Đức. 

Sự kết hợp giữa thầy Trung Đức và PEP chắc chắn sẽ mang đến “làn gió mới” đáng mong đợi và những lợi ích như: 

 • Giúp học viên nâng cao kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ: Thầy Trung Đức sẽ giúp cho học viên kỹ năng phát âm chuẩn xác từng nguyên âm, phụ âm, trọng âm và ngữ điệu. Học viên được luyện tập thường xuyên với các bài tập đa dạng, giúp họ tự tin phát âm tiếng Anh như người bản ngữ.
 • Giúp học viên cải thiện khả năng nghe và hiểu tiếng Anh của học viên: Khi phát âm chuẩn xác, học viên sẽ dễ dàng nghe và hiểu tiếng Anh hơn. Khóa học Pronunciation giúp học viên rèn luyện khả năng nghe tiếng Anh đa dạng từ giọng điệu, ngữ điệu của nhiều người bản ngữ khác nhau.
 • Tăng cường sự tự tin khi giao tiếp: Phát âm chuẩn là nền tảng giúp học viên giao tiếp tự tin và trôi chảy hơn. Từ đó, giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc hơn. Khóa học Pronunciation giúp học viên rèn luyện khả năng giao tiếp trong nhiều tình huống thực tế, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày và ở mọi hoàn cảnh.
 • Đạt điểm cao trong bài thi IELTS: Kỹ năng phát âm đóng vai trò quan trọng trong phần thi Speaking bài thi IELTS. Khóa học Pronunciation giúp học viên luyện tập kỹ năng phát âm theo tiêu chí chấm điểm IELTS, giúp bạn đạt điểm cao trong phần thi này.
 • Phương pháp dạy hấp dẫn, lôi cuốn: Khóa học Pronunciation sử dụng phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng phát âm hiệu quả. Thầy Trung Đức IELTS sẽ sử dụng các bài giảng sinh động, các bài tập đa dạng và các hoạt động tương tác để giúp học viên luyện tập phát âm trong nhiều tình huống thực tế.

Với khát vọng hội nhập Quốc tế, Anh Ngữ Quốc Tế PEP mong muốn trở thành cầu nối để đem đến cho học viên những cơ hội thể hiện bản sắc cá nhân, bản sắc dân tộc ở môi trường trong nước và ngoài nước, thông qua chiếc chìa khóa là ngôn ngữ Anh. Vì vậy, PEP rất hy vọng sự kết hợp với thầy giáo quốc dân Trung Đức 9.0 IELTS trong khóa học  Pronunciation sẽ mang đến cho học viên những tiết học thú vị.

Thẻ tags bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan cùng chuyên mục

Chủ đề khác liên quan

Tiếng Anh lớp 6

Tiếng Anh lớp 7

Tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh lớp 9

Scroll to Top